(Đảm bảo an toàn khi lắp đặt cửa cuốn) Hiện tại chúng ta chưa có một chuẩn mực an toàn cấp độ quốc gia nào về cửa cuốn tự động, những quy chuẩn an toàn chung cũng không có mặc dù trên toàn quốc cửa cuốn đã được sử dụng vô cùng phổ biến trong các hộ gia đình, hộ kinh doanh, phân xưởng… Dường như khi có nhu cầu lắp đặt cửa thì sự lựa chọn đầu tiên sẽ là cửa cuốn.

Trong tình hình đó, người dân được lưu ý một số vấn đề sau để bảo đảm an toàn trong quá trình tư vấn lắp đặt cửa cuốn Hải Phòng cũng như trên toàn quốc:

>> Đại lý lắp đặt cửa cuốn tại hải phòng >> Sửa chữa cửa cuốn tại hải phòng >> Lắp đặt cửa cuốn tại hải phòng
- Chọn những nhà cung cấp uy tín chính hãng của các hãng cửa cuốn uy tín hàng đầu, vừa đảm bảo thiết kế an toàn, bền đẹp mà kết cấu cũng hiện đại.
- Sử dụng và vận hành đúng và đủ theo hướng dẫn và khuyến cáo của nhà cung cấp. Có một điều không thể phủ nhận là người tiêu dùng không thể hiểu về các thiết kế và quy chuẩn an toàn bằng các chuyên gia, người sản xuất. Vì vậy những khuyến cáo họ đưa ra không bao giờ là thừa, luôn đúng và cần thiết.
- Các đại lý Tư vấn lắp đặt cửa cuốn Hải Phòng cũng khuyên khách hàng nên chọn những cửa cuốn dòng tấm liền sẽ bền hơn, chọn các sản phẩm có hệ thống khóa móc khi mành đóng mở có khe thoáng, những thiết bị cửa cuốn đảo chiều có chức năng tự đổi chiều ngược lại khi gặp vật cản bất ngờ, nhất là khi nhà có trẻ nhỏ phòng những trường hợp bất trắc xảy ra. Người dùng cũng nên thường xuyên kiểm tra chức năng này để đảm bảo nó hoạt động tốt.

- Nên lắp cửa vào phía trong nhà thay vì bên ngoài tránh những rủi ro như: nước bụi vào, chập hỏng dẫn đến giảm tuổi thọ cửa hoặc người ngoài có thể can thiệp vào động cơ để điều khiển cửa làm mất tính an toàn cho gia chủ.

CÔNG TY TNHH XD & THƯƠNNG MẠI THÀNH TÂM
Hotline: 0316.593.999 - 090.704.1888
MST: 0201736978
Email: golddoorkd@gmail.com
Địa chỉ 1: 355 Ngô Gia Tự - Hải An - Hải Phòng
Địa chỉ 2: 354 Vũ Văn Hiếu - Hà Tu_Hạ Long_QN
Website: http://cuacuonhaiphong.sbl.vn/