Cửa cuốn siêu thoáng Austdoor - Cửa cuốn hải phòng

Đặc tính nổi bật

Thiết kế tinh tế, thẩm mỹ cao

Sản phẩm được trang thiết bị máy móc tự động tạo ra những nan cửa có kích thước bằng nhau, với 2 màu sắc để lựa chọn là màu cà phê và vàng kem tạo cho mặt trước ngôi nhà sự mới mẻ, sang trọng. Thân cửa được tạo song, tăng độ khít giữa các mép cửa.

SIÊU THOÁNG

Thuộc dòng cửa cuốn thế hệ mới với thiết kế lỗ thoáng 13 x 90 x 50mm lớn hơn gấp 4 lần lỗ thoáng của cửa truyền thống, Cửa cuốn siêu thoáng Austdoor C70 sẽ tăng thêm sự trao đổi không khí trong nhà với bên ngoài, giúp ngôi nhà trở nên thoáng mát, không bức bí.

TỐC ĐỘ MỞ CỬA NHANH (sửa cửa cuốn hải phòng)

Với công nghệ Semi Austmatic giúp cửa linh hoạt, tốc độ cửa lên xuống nhanh, dễ dàng đảo chiều, tự ngừng lại khi gặp vật cản cứng giúp đảm bảo an toàn cho người ra vào. Thời gian chờ mở cửa giảm 3 lần so với các mẫu cửa sử dụng công nghệ khác.

ĐỘ BẢO MẬT CAO

Được trang bị mã hóa bảo mật TOKEN KEY thường được sử dụng trong các ngân hàng, cùng công nghệ mã hóa ARC giúp tạo hàng ngàn mã khác nhau và sau mỗi phiên mở, đóng cửa công nghệ này lại đổi mã mới khiến Cửa cuốn siêu thoáng Austdoor C70 có được sự bảo mật tuyệt đối.

Mỗi sản phẩm có một mã khác nhau phù hợp với điều khiển riêng theo cơ chế chìa khóa-ổ khóa. Hệ thống báo động khi cảm biến phát hiện có hành vi phá khóa cửa để đột nhập.

SIÊU ÊM

Cửa cuốn Austdoor C70 được làm bằng nhôm hợp kim nhẹ và không phát ra tiếng kêu to khi các tấm va chạm với nhau trong quá trình đóng, mở cửa, không tạo ra tiếng ồn lớn khi chuyển động.

ĐỘ BỀN TỐT

Nhôm hợp kim nhẹ nhưng rất bền và có khả năng chống lại các va đập tốt. Khả năng chống cự lại các tác động khắc nhiệt của tự nhiên làm sản phẩm có tuổi thọ cao và trường tồn theo thời gian.

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHỊÊP (đại lý cửa cuốn hải phòng - Gold Door)

Austdoor giới thiệu trung tâm DVKH với tên gọi “Bệnh viện cửa cuốn” với các chức năng:

-Tư vấn về sản phẩm & dịch vụ.

- Tiếp nhận và xử lý khiếu nại khách hàng.

- Cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo hành cho khách hàng.

- Tư vấn dịch vụ sửa chữa bảo hành cho khách hàng thông qua hệ thống đại lý được uỷ quyền trên toàn quốc.

Liên hệ mua cửa cuốn Austdoor giá đại lý tại:
CÔNG TY TNHH XD & THƯƠNNG MẠI THÀNH TÂM
Hotline: 090.704.1888